เจสัน โมโมอา (Jason Momoa)

เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) มีชื่อจริงๆเต็มๆว่า โจเซฟ เจสัน นามาค้างเอฮา โมโมอา (Joseph Jason Namakaeha Momoa) ผู้แสดงฝ่ายชายอเมริกัน กำเนิดวันที่ 1 เดือนสิงหาคม คริสต์ศักราช 1979 เปิดตัวเป็นดาราหนังคราวแรกในบท Jason Ioane ในซีรีส์ Baywatch: Hawaii (1999–2001) ตามมาด้วยการสวมบทบาท Ronon Dex ในซีรีส์ไซไฟเรื่อง Stargate Atlantis (2005–2009) และก็เริ่มมีชื่อเสียงจากการสวมบทเป็น Khal Drogo ในซีรีส์สุดมีชื่อเสียงของ HBO เรื่อง Game of Thrones (2011–2012)

นอกเหนือจากการงาน

jumbo jiliแสดงทางโทรทัศน์แล้ว เจสัน โมโมอา ยังได้รับหน้าที่เป็นซูปเปอร์วีรบุรุษของ DC Comics โดยเขาสวมบทบาทเป็น Arthur Curry หรือ Aquaman โดยเขาเผยตัวหนแรกในบทของ Aquaman ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) ต่อจากนั้นก็ไปแสดงตัวใน Justice League (2017) รวมทั้ง Aquaman (2018) รวมทั้งในปีนี้แฟนหนังซูปเปอร์ DC Comics จะได้มองเจสัน โมโมอาในบทAquamanในรูปภาพยนตร์ Justice League ฉบับตัดต่อใหม่โดยผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ (Zack Snyder) อีกด้วย

ผลงานการ

สล็อตแสดง
ภาพยนตร์
ปีคริสต์ศักราช 2021 Zack Snyder’s Justice League เล่นบท Aquaman / Arthur Curry
ปีคริสต์ศักราช 2019 The Lego Movie 2: The Second Part ให้เสียงบรรยาย Aquaman (voice)
ปีคริสต์ศักราช 2018 Aquaman รับบทบาท Arthur
ปีคริสต์ศักราช 2018 Braven สวมบทบาท Joe Braven
ปีคริสต์ศักราช 2017 Justice League สวมบท Aquaman / Arthur Curry
ปีคริสต์ศักราช 2017 Once Upon a Time in Venice สวมบท Spider
ปีคริสต์ศักราช 2016 Sugar Mountain เล่นบท Joe Bright
ปีคริสต์ศักราช 2016 The Bad Batch สวมบท Miami Man
ปีคริสต์ศักราช 2016 Batman v Superman: Dawn of Justice รับบทบาท Aquaman
ปีคริสต์ศักราช 2014 Debug สวมบทบาท I Am
ปีคริสต์ศักราช 2014 Wolves รับบทบาท Connor
ปีคริสต์ศักราช 2014 Road to Paloma รับบทบาท Wolf
ปีคริสต์ศักราช 2012 Bullet to the Head รับบทบาท Keegan
ปีคริสต์ศักราช 2011 Conan the Barbarian เล่นบท Conan
ปีคริสต์ศักราช 2010 Brown Bag Diaries: Ridin’ the Blinds in B Minor เล่นบท Mikey
ปีคริสต์ศักราช 2007 Pipeline สวมบท Kai
ปีคริสต์ศักราช 2004 Johnson Family Vacation สวมบทบาท Navarro
ปีคริสต์ศักราช 2003 Tempted รับบทบาท Kala
ปีคริสต์ศักราช 2003 Baywatch: Hawaiian Wedding เล่นบท Jason

ผลงานทีวี
ปีคริสต์ศักราช 2019 See สวมบท Baba Voss
ปีคริสต์ศักราช 2019 The Simpsons รับ

สล็อตออนไลน์บท Jason Momoa
ปีคริสต์ศักราช 2016-2018 Frontier เล่นบท Declan Harp
ปีคริสต์ศักราช 2014-2015 Drunk History เล่นบท Jean Lafitte / Jim Thorpe
ปีคริสต์ศักราช 2014-2015 The Red Road สวมบท Phillip Kopus

ปีคริสต์ศักราช 2011-2012 Game of Thrones รับ

jumboslotบท Khal Drogo
ปีคริสต์ศักราช 2009 The Game สวมบท Roman
ปีคริสต์ศักราช 2005-2009 Stargate: Atlantis รับบทบาท Ronon Dex
ปีคริสต์ศักราช 2004-2005 North Shore สวมบท Frankie Seau
ปีคริสต์ศักราช 1999-2001 Baywatch รับ

slotบท Jason Ioane

This entry was posted in content and tagged , . Bookmark the permalink.